Con gái Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài ngủ say trong lễ rửa tội

Sau khi từ Mỹ về Việt Nam, cặp vợ chồng diễn viên Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài bế bé Bảo Bối 3 tháng tuổi tới nhà thờ làm lễ rửa tội.

[CaptionChia sẻ về lần đầu làm mẹ, nữ diễn viên tâm sự: Suốt 3 tháng qua, cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều, mỗi ngày chỉ xoay quay việc chăm sóc con, cho con ăn, ru con ngủ, chiếm hoàn toàn quỹ thời gian của tôi! Thậm chị còn không có thời gian cho bản thân và bạn bè. Mọi kế hoạch trở lại với công việc cũng bị đình trệ. Nhưng tôi thực sự cảm thấy rất hạnh phúc vì mỗi ngày đều được chứng kiến sự phát triển của con từng ngày.

Vũ Ngọc Ánh (trái) vượt cạn và sinh con gái đầu lòng ở Mỹ tháng 10/2019. Cô cùng ông xã Anh Tài vừa đưa con trở lại TP HCM sinh sống. Gia đình nữ diễn viên theo đạo Thiên Chúa nên bé Bảo Bối được làm lễ rửa tội khi tròn 3 tháng tuổi.

Bé Bảo Bối ngủ say trong suốt thời gian làm lễ ở nhà thờ.

Em bé ngủ say trong suốt thời gian thực hiện các nghi thức ở nhà thờ.

Vũ Ngọc Ánh chia sẻ khi mang bầu cô hơi tiếc nuối vì chưa kịp tận hưởng hạnh phúc vợ chồng son thì đã phải chuẩn bị cho thiên chức làm mẹ. Tuy nhiên từ khi con gái ra đời, nữ diễn viên thấy cuộc sống ý nghĩa, nhiều niềm vui hơn trước.

Vũ Ngọc Ánh chia sẻ, khi mang bầu cô hơi tiếc nuối vì chưa kịp tận hưởng hạnh phúc vợ chồng son thì đã phải chuẩn bị cho thiên chức làm mẹ. Tuy nhiên từ khi con gái ra đời, nữ diễn viên thấy cuộc sống ý nghĩa, nhiều niềm vui hơn trước.

[Caption ionChia sẻ về lần đầu làm mẹ, nữ diễn viên tâm sự: Suốt 3 tháng qua, cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều, mỗi ngày chỉ xoay quay việc chăm sóc con, cho con ăn, ru con ngủ, chiếm hoàn toàn quỹ thời gian của tôi! Thậm chị còn không có thời gian cho bản thân và bạn bè. Mọi kế hoạch trở lại với công việc cũng bị đình trệ. Nhưng tôi thực sự cảm thấy rất hạnh phúc vì mỗi ngày đều được chứng kiến sự phát triển của con từng ngày.

Thời gian này Vũ Ngọc Ánh gác lại mọi việc để tập trung chăm sóc thiên thần nhỏ. Thay vì tới phim trường, bây giờ một ngày của cô chỉ xoay quanh việc cho con bú, ru con ngủ, thay tã, bế bồng, trò chuyện với con gái. 'Ba tháng nay lịch sinh hoạt của tôi đảo lộn. Tôi không còn thời gian làm việc hay chăm chút bản thân, ra ngoài gặp gỡ bạn bè như trước', Vũ Ngọc Ánh nói.

Bé Bảo Bối được linh mục nhà thờ gội đầu, thực hiện các nghi thức rửa tội theo quy định dành cho các con chiên của Chúa.

Bé Bảo Bối được linh mục nhà thờ gội đầu, thực hiện các nghi thức rửa tội.

Công chúa nhỏ nằm ngoan khi được bố bế trên tay. Vũ Ngọc Ánh tiết lộ ông xã cô lần đầu làm cha nhưng chăm con rất khéo. Nam diễn viên phụ trách việc tắm con hàng ngày và luôn sẵn sàng phụ giúp vợ làm mọi việc.

Công chúa nhỏ nằm ngoan trên tay bố. Vũ Ngọc Ánh tiết lộ ông xã cô lần đầu làm cha nhưng chăm con rất khéo. Anh Tài phụ trách việc tắm con hàng ngày và sẵn sàng phụ giúp vợ làm mọi việc.

Vợ chồng Vũ Ngọc Ánh cùng một người thân chụp ảnh kỷ niệm cùng vị linh mục sau khi hoàn thành nghi thức rửa tội cho con gái.

Vợ chồng Vũ Ngọc Ánh cùng mẹ đỡ đầu của bé Bảo Bối (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh kỷ niệm với vị linh mục sau lễ rửa tội cho con gái.

[Caption Được ôm con trong tay mỗi ngày tôi đều cầu nguyện tạ ơn Chúa đã ban cho vợ chồng tôi một thiên thần đáng yêu như vậy. Nếu biết làm mẹ là điều tuyệt vời như vậy thì có lẽ tôi đã kết hôn sớm hơn và có con sớm hơn rồi. Khi được hỏi rằng: Ông xã có chia sẻ công việc chăm con với chị không? Nữ diễn viên hạnh phúc trả lời: Anh Tài rất khéo chăm con, không việc gì là anh không làm được, tham chi việc tắm bé hoàn toàn cho anh đảm nhận, anh chăm con còn khéo hơn cả vợ nữa cho nên mỗi lần đi đâu, tôi rất yên tâm để con ở nhà với anh.

Lúc chuẩn bị ra về bé Bảo Bối mới thức dậy. 'Nếu biết làm mẹ là điều tuyệt vời thế này thì có lẽ tôi đã kết hôn và sinh con sớm hơn rồi', Vũ Ngọc Ánh nói.

[Caption Trong thời gian dịch bệnh đang hoành hành, hai vợ chồng Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh rất lo lắng cho sức khoẻ của bé. Cả hai hạn chế tối đa việc đưa bé đến nơi đông người, bé hầu như chỉ ở nhà với ba mẹ. Bất kì ai, kể cả cha mẹ, ông bà tiếp xúc với bé đều phải rửa tay thật sạch. Cả hai vợ chồng mong dịch bệnh này sớm qua để cả hai có thể yên tâm chăm sóc con và bé sẽ sớm

Đại gia đình Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh có mặt trong lễ rửa tội của bé Bảo Bối. Do đang có dịch nên đôi vợ chồng hạn chế cho con ra ngoài. Ai muốn bế bé cũng phải rửa tay bằng nước sát khuẩn trước. Cặp diễn viên mong dịch bệnh qua nhanh để bé Bảo Bối thoải mái khám phá cuộc sống đầy màu sắc quanh mình.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8224 *