Gia Bảo không được gặp con gái từ Tết

Diễn viên Gia Bảo cho biết vợ cũ - nghệ sĩ Thanh Hiền - chỉ cho anh gặp con khi hết dịch Covid-19, lấy lý do này để không đón tiếp anh hơn hai tuần qua.

Gia Bảo bày tỏ sau ly hôn, việc sống xa con gái - bé Grammy - với anh vốn đã là một điều thiệt thòi, không thể nhìn ngắm con lớn lên từng ngày. Song từ hôm mùng 6 Tết đến nay, anh không có thông tin gì về Grammy. Anh chủ động xin đón con nhân dịp bé nghỉ học vì dịch cúm thì bị vợ cũ từ chối. Nam nghệ sĩ nói không muốn đem chuyện gia đình ra bàn tán trên mạng xã hội song anh cảm thấy bức xúc trước cách ứng xử của vợ cũ. 

"Tôi nhắn tin, gọi điện đều không được, thậm chí đến căn hộ thì bị bảo vệ từ chối cho lên. Không thể dùng lý do con ở nhà mùa dịch để ngăn cản như thế. Biết bao giờ dịch bệnh mới hết. Tôi muốn gặp con và điều đó hoàn toàn hợp pháp", anh nhấn mạnh. 

Gia Bảo và con gái Grammy.

Gia Bảo và con gái Grammy.

Ở dòng chia sẻ mới nhất, Gia Bảo còn khẳng định từ trước đến nay, anh chấp nhận mọi tội lỗi trong cuộc hôn nhân tan vỡ, xem như là "điều cuối cùng có thể làm cho nhau". Thậm chí, anh bị nhiều khán giả chửi bới, đối tác quay lưng vì những ồn ào xoay quanh đời tư. Song nam diễn viên chấp nhận tất cả, chỉ mong không phải bị chia cắt tình cha con. Anh chỉ ra điều kiện là đừng để con gái Grammy sống chung với người yêu mới của Thanh Hiền. Trước đó, trong một lần đi làm hộ chiếu, Gia Bảo vô tình chạm mặt vợ cũ hạnh phúc tay trong tay với người mới.

Dưới phần bình luận, Bảo Ngọc - em gái Gia Bảo và là vợ ca sĩ Hoài Lâm - bày tỏ sự bức xúc: "Đã sống sai mà còn không biết tử tế. Thấy gia đình hiền quá lấn tới hoài vậy, chắc muốn được bóc phốt".

Gia Bảo mừng sinh nhật con gái hồi tháng 12/2019.

Gia Bảo mừng sinh nhật con gái hồi tháng 12/2019.

Cuối tháng 11/2017, Gia Bảo chia sẻ anh và vợ - nghệ sĩ Thanh Hiền - chia tay nhau. Sau ly hôn, Thanh Hiền được quyền nuôi con gái. Theo Gia Bảo, anh và vợ cũ giữ mối quan hệ tốt đẹp. Anh vẫn đeo nhẫn cưới, mong được quay lại với Thanh Hiền và chủ động trợ cấp cho con gái.

Tuy nhiên, nam diễn viên nhiều lần thể hiện sự tức giận vì từ chối gặp con, gần nhất là hồi tháng 8/2019, Lúc ấy, anh bận rộn với việc dựng vở cải lương Lan và Điệp ở TP HCM. Vì quá cưng con, anh đi đâu cũng mang bé Grammy theo khiến Thanh Hiền xót con, không cho anh gặp bé nữa. Trước hành động của vợ, Gia Bảo quyết định nhờ luật sư can thiệp, muốn giành lại quyền nuôi con từ vợ cũ. Sau đó, cả hai giải quyết ổn thỏa và Gia Bảo tiếp tục được gặp con gái nhiều lần.

Đến cuối tháng 9/2019, Gia Bảo tuyên bố dứt tình và không thể hàn gắn với Thanh Hiền vì xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng. Hiện tại, khi Grammy ngày càng lớn và hiểu chuyện, Gia Bảo muốn giữ cho con cuộc sống bình thường, không phải chịu nhiều biến động từ cuộc hôn nhân của bố mẹ. "Năm xưa, tôi cứ nghĩ kiếm nhiều tiền là đủ rồi mà quên mất rằng tình cảm như cái cây cần phải chăm tưới nước, nếu không ngày nào đó nó sẽ tàn chứ đâu sống mãi chờ mình", anh bày tỏ.

Hoàng Nam

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2415 *