HLV Indonesia gửi chiến thư tới đồng nghiệp Park Hang Seo

Cũng như đội tuyển Việt Nam, mục tiêu chính trong năm 2020 của bóng đá Indonesia là vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup. HLV Shin Tae Yong đang gấp rút làm việc với LĐBĐ Indonesia (PSSI), trong quá trình chuẩn bị cho hai giải đấu quan trọng này.

Dù đang gặp những khó khăn về áp lực cũng như bất đồng ngôn ngữ, nhưng chiến lược gia người Hàn Quốc tự tin, ông mang đến cho Indonesia hình ảnh khác so với giai đoạn vừa qua.

HLV Indonesia gửi chiến thư tới đồng nghiệp Park Hang Seo - 1

HLV Shin Tae Yong tự tin sẽ đánh bại cả Thái Lan lẫn Việt Nam

"Tôi tin rằng 3 trận đấu còn lại sẽ là cơ hội cho người hâm mộ chứng kiến những nét mới. Hãy xem bóng đá là gì. Tôi muốn mang một diện mạo mới, khác với phong cách bóng đá trước đây của Indonesia", HLV người Hàn Quốc tự tin khẳng định.

Liên quan đến các trận đấu với Thái Lan (26/3) và đội tuyển Việt Nam (4/6), HLV Shin Tae Yong khẳng định sẽ mang đến kết quả khác lượt đi: “Thái Lan và Việt Nam đều thắng Indonesia trong trận lượt đi. Họ sẽ có những trận đấu không dễ dàng trong hai cuộc đấu sắp tới.

Tôi muốn được đọ sức với họ, đặc biệt là HLV Park Hang Seo của đội tuyển Việt Nam”.

"Tôi có thể hiểu rằng HLV Park Hang Seo muốn thành công với đội tuyển Quốc gia sau những gì đã làm được với U23 trong 2 năm vừa qua. Còn với tôi, xây dựng nền móng cho bóng đá Indonesia là mục tiêu trước mắt”, HLV Shin Tae Yong nói.

So với Việt Nam, đội tuyển Indonesia bắt đầu tập trung từ ngày 9/2, với 34 tuyển thủ được đích thân ông Shin Tae Yong lựa chọn.

“Indonesia sẽ không bỏ cuộc. Các đối thủ nghĩ rằng chúng tôi chỉ biết thất bại nhưng bây giờ HLV trưởng đã thay đổi, họ sẽ phải dè chừng. Tôi muốn người hâm mộ cảm thấy yêu thích và tự hào về thứ bóng đá đội bóng trình diễn dù chiến thắng hay không”, chiến lược gia người Hàn Quốc nói.

HLV Shin Tae Yong mới đảm nhiệm chức vụ HLV trưởng các đội tuyển của Indonesia (gồm U19, U23 và ĐTQG) hồi cuối năm 2019.

Ông được kỳ vọng sẽ vực dậy thành tích của nền bóng đá xứ vạn đảo sau nhiều thành tích bết bát. Liên đoàn bóng đá Indonesia cũng khẳng định sẽ tạo điều kiện hết mức với thuyền trưởng người Hàn Quốc.

Thuỳ Anh

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1411 *