Lời khuyên của tôi trước khi bạn thẫm mỹ mũi

Phẫu thuật thẩm mỹ  nâng mũi cấu trúc pureform và làm đẹp ví dụ là 1 trong những đưa ra quyết định lớn và một điều chắc chắn không nên xem nhẹ. Bạn đang chuyển đổi khung người của người tiêu dùng - vĩnh viễn. Và những hiệu ứng chỉ rất có thể chất, họ cũng cảm xúc. Nếu bạn đang nghĩ về bất kỳ loại phẫu thuật nào, tôi khuyên bạn nên đọc nó trước.

1. Quản lý kỳ vọng của bạn

Tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất lúc trải qua bất kỳ loại phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp nào là thống trị kỳ vọng của bạn, cũng chính vì đó là nơi phẫu thuật rất có thể rất sai. Một điều tôi thực sự đánh giá cao về bác sĩ phẫu thuật của tôi là anh ấy đảm bảo với tôi rằng tầm nhìn chính của anh ấy là đảm bảo mũi của tôi vẫn tương xứng với khuôn mặt của tôi. Ví dụ, nó rất nguy khốn khi đi vào và yêu cầu mũi Angel Angel Jolie, ví dụ, hoặc mong đợi được thi đua với người khác. Phẫu thuật là để tăng tốc những gì bạn đã có, không cung ứng cho mình một chiếc nào đó trọn vẹn mới. Đối với cái nhìn tự nhiên và thoải mái nhất, bạn muốn một chiếc nào đó sẽ tương xứng với những tính năng khác của người tiêu dùng và thao tác làm việc hợp lý với chúng - vì thế bác sĩ phẫu thuật của người tiêu dùng cũng nên triển khai phương châm của họ.

2. Không có thứ gọi là hoàn hảo

Phấn đấu cho sự hoàn hảo là 1 trong những rủi ro thông dụng khác khi nói tới phẫu thuật thẩm mỹ, và điều này nguy hiểm. Bởi vì, thật lòng mà nói, sự hoàn hảo không tồn tại. Nếu bạn phấn đấu cho một mũi hoàn hảo, các bạn sẽ rủi ro làm mình thất vọng. Nhằm mục đích cho một mũi (hoặc tính năng) vận động hợp lý xuất sắc hơn với phần còn lại của bạn. Hãy nhớ rằng, nó không phải là về việc mô phỏng bất kể ai khác - đó là về bạn!

3. Làm phân tích của bạn

Tôi rất có thể nhấn mạnh điều này đủ. Để cảm thấy yên tâm rằng bạn có trong tay xuất sắc và sẽ sở hữu được được tác dụng tự nhiên và thoải mái mà bạn muốn, bạn cần chắc chắn rằng bạn đã triển khai nhiều nghiên cứu. Một lời khuyên cá thể luôn luôn có ích, cũng chính vì chúng ta cũng có thể thấy tác dụng sống, thở, đi lại, thủ thỉ cho chính mình. Và nếu điều này không phải là 1 trong những lựa chọn, Google. Nhiều bác sĩ phẫu thuật đã đánh giá trực tuyến với những tấm hình trước và sau, và nếu chúng ta cũng có thể tìm thấy chúng, hãy nhớ hỏi trợ lý bác sĩ phẫu thuật. Don Patrick ngại đặt thắc mắc và Patrick cảm thấy áp lực khi xả thân bất kể điều gì. Hãy nhớ rằng, đó là một đưa ra quyết định lớn và nó phải cảm thấy tương xứng với bạn. Tôi đã đợi 10 thời gian trước khi triển khai phẫu thuật, điều này cho tôi nhiều thời hạn để thực sự suy xét xem đó có phải là điều tôi thực sự muốn làm hay không.

4. Cho mình thời hạn để hồi phục

Ở đây, một lời khuyên rất quan trọng khác. Ngoài ra phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp là tự chọn, bạn vẫn rất có thể bị đau rất nhiều, và chúng ta cũng có thể bị sưng và bầm tím. Tôi đã cho chính mình hai tuần nghỉ trước lúc trở lại với những vận động thông thường của mình và điều này là quá đủ thời hạn để bước đầu cảm thấy con người trở lại.

>> Các bước trong quá trình hồi phục xem thêm tại: http://thammygse.com

5. Cho tác dụng của người tiêu dùng thời gian

Phải mất thời hạn để thực sự chữa lành đúng cách. Ngoài ra tác dụng phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp là ngay lập tức, sưng và bầm tím rất có thể che giấu tác dụng cuối cùng. Ví dụ, một quy trình nâng mũi có rất nhiều sưng và bầm tím với nó (đặc biệt là nếu như khách hàng bị vỡ mũi để sửa vách ngăn lệch, y hệt như tôi). Ngoài ra rất nhiều sự phình to giảm xuống sau một tháng, tôi đã nói rằng đó là khoảng sáu tháng sau thời điểm tôi bước đầu thấy tác dụng ở đầu cuối mà tôi có bây giờ. Sưng còn còn lại thậm chí rất có thể thường xuyên cho tới khi lưu lại 18 tháng, vì thế hãy kiên nhẫn!

Chiếc mũi mới của tôi tương xứng với tôi, và cho tôi sự tự tin là chính mình. Tôi đã dành nhiều năm để suy xét về những gì về ngoại hình của tôi mà tôi cảm thấy đang giữ tôi lại. Tôi đã phân tích những giấy tờ thủ tục và suy xét mọi khía cạnh của cuộc sống. Một cuộc phẫu thuật chuyển đổi khung người không phải là điều mà bất kể người nào cũng nên lao vào, và tôi vui tươi vì đã dành thời hạn để thực sự nghĩ về chính mình.

Bởi vì một chiếc mũi - hoặc bất kỳ tính năng nào - chỉ là 1 trong những thứ gì này mà nối sát với phần còn lại của khung người bạn. Nó là một trong những phần của phiên bản thể bạn.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3305 *